ReadyPlanet.com


กะทัดรัดกับโทนทานสี: สูงสุดข้อแนะนำสำหรับกายแห่งโค้งกลม


ร่างกายแห่งหนมีสกนธ์สันทัดคงจะปรากฏจ่ายพ้นมือหลังจากงานจำศีลด้วยกันไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลานานเช่นเดียวกับ 1C เหล่านี้ครั้งสถานที่ไม่เคยมีลงมาก่อน 1D;ของโรงยิมที่มีขนฟูสโมสรวิ่งสถานที่ถูกยกเลิกและการบริหารกายเป็นกลุ่มเมื่อหยุดชั่วคราวซึ่งทำเอาการรักษาอันต่างๆเป็นเรื่องยากกว่าที่เจนเราได้ค้นพบกรรมวิธีที่คล่องที่สุดในที่การทำเอาร่างกายมีความกระชับกับกระชับขึ้นไปพร้อมรับมือกับปีใหม่อีกด้วยความแข็งแรงด้วยกันส่วนโค้งแห่งทุกที่ที่เหมาะสม

ไม่ว่าจักเป็นการสร้างเสริมต้นแขนการแกะสลักหรือว่าการปั้นก้ามปูความอดทนและหัวคิดที่บริสุทธ์เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี1C; I19; m ไม่ใช่แฟนของเทอม 18 ตีกลับ 19;สำหรับร่างกายไหน ๆ 1D;Maddy Ciccone อาจารย์ผู้สอนของ SoulCycle ทูล1C; ช่วงเวลากระยาเลยในชีพของอิฉันเรียกร้องจ่ายมีตัวที่แตกต่างกันทั้งๆ ที่ฉันเรียกร้องเตือนผู้ใช้ของดีฉัน we19 ยังคงอยู่ที่การกระจายเชื้อทั่วโลกดังนั้นก่อนอื่นควรมีความปรานีต่อตัวเองI19; m เป็นผู้เลื่อมใสว่าสกนธ์ของคุณรับฟังระดับเซลล์ให้ความสำคัญกับหัวอกของเจ้าเอ็งแทนที่จะเป็นหน้าของเจ้าเอ็ง 1D;

|

ทีละขั้นตอน

|

ขบวนการที่ 01: การอุทธรณ์แอป
โก้โฟนที่ใช่อ่อนปสามารถลุ้นให้คุณปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตแห่งมีอนามัยดีคว้าโดยบอกคำแนะนำสะดวกๆในการออกกำลังกายที่นิวาสสถานให้เกิดประโยชน์ยิ่ง1C; แอพ Variis ประกอบด้วยตัวเลือกการออกกำลังกายที่ครอบคลุมทุกอย่างที่บรรยายการประสมประสานของทุกสิ่ง 1D;Ciccone กล่าว1C; อีฉันชอบ Strava ด้วยการวิ่งเสมอเหมือนจริงกับฮาล์ฟมาราธอนเล็กปนี้จักกระตุ้นเธอด้วยการแสดงตัวเลือกของความสำเร็จเสมอเหมือนจริงและตราแห่งคุณสมรรถฝึกฝนได้มา 1D;

|

ขั้นตอนแห่งหน 02: Gear Up
เพื่อสนับสนุนให้เธอรู้สึกจรดการลุกโชนในพื้นที่ของเจ้าเอ็งเองให้ลงทุนกับอุปกรณ์ที่มีสไตล์ you19 ซึ่งจักต้องการใช้บ่อยๆ1C; คู่ของความหนักเบาฟรีกับเสื่อโยคะเป็นสิ่งสถานที่ต้องมีติดที่อยู่เสมอ 1D;มากขึ้น Ciccone1C; นอกจากนี้สมมติว่าคุณสมรรถเก็บอุปกรณ์ของเจ้าเอ็งไว้จวนห้องนั่งเล่นโดยที่คุณ 19; กำลังดู Netflix สิงสู่ 19 เป็นคำเตือนที่บริสุทธ์เสมอเพราะคุณเหลือบไปจ้องแล้วคิดว่า 18; เราสามารถสร้างลอนผมได้คู่สามคราวในขณะที่ I19; ม.binging this.19; 1D;

|

กรรมวิธีที่ 03: Muscle Hustle
ติดสอยห้อยตามที่เลภาษาซีย์สโตนตะแคงรนเนอร์ฟิตเนสผู้แสดงกล่าวโดยเน้นที่ส่วนเดียวของกายเช่นแขนขาท้องและตูดไม่เอาใจช่วยให้ฉันได้ผลสรุปที่ต้องการเธอแนะนำให้รวมการออกกำลังกายแปลนคาร์ดิโอและคาถาเทวุ่นวายนิ่งพอให้ได้รูปลักษณ์โดยทั่วไปที่มั่นคงและประกอบด้วยรูปปั้นมากขึ้น1C; ในแง่ของงานฝึกเจาะจงจุดเจ้าเอ็งสามารถ 19; ไม่กำหนดความมุ่งหมายการลดไขมันในบริเวณใด ๆ ด้วยตัวเองวิธีแห่งร่างกายสิ่งของคุณตัดทอนไขมันครอบครองพันธุกรรม แต่คุณสมรรถออกกำลังเฉพาะเจาะจงกลุ่มกล้ามเนื้อเช่นจ้ะและกรโดยก่อแบบฝึกหัดเช่นวิดพื้น, dips, lunges, squats กับ deadliftsการ#ลองแบบช่วงความจ้าสูงดำรงฐานะวิธีแห่งดีสุดขอบในงานฟิตร่างกายภายหลังอยู่จับหลัก ๆ มาครู่หนึ่ง 1D;

|

ขั้นตอนที่ 04: จากนั้นทำใหม่
ตามที่ Lacey ตะแคงรนเนอร์ฟิตเนสผู้แสดงกล่าวก้อนหินที่เน้นย้ำเพียงส่วนเดียวของร่างกายเช่นแขนขาหน้าท้องด้วยกันก้นเปล่าช่วยมอบเราคว้าผลลัพธ์แห่งต้องการคุณแนะนำมอบรวมการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอกับเวทเทรนอยู่กับที่เพื่อให้ได้รูปลักษที่์ที่เสถียรและมีรูปปั้นมากขึ้น1C; ในด้านของงานฝึกเฉพาะจุดเจ้าเอ็งสามารถ 19; เปล่ากำหนดเป้าหมายการตัดทอนไขมันในที่บริเวณใด ๆ ด้วยตัวเองร่างกายสรรพสิ่งคุณจะลดไขมันได้ยังไงและแห่งใดเป็นพันธุกรรม แต่เธอสามารถออกแรงเฉพาะหมวดกล้ามเนื้อเป็นต้นว่าขาและแขนโดยทำแบบฝึกหัดเป็นต้นว่าวิดพื้น, dips, lunges, squats และ deadliftsการฝึกฉบับร่างช่วงกรณีเข้มข้นสูงศักดิ์เป็นกรรมวิธีที่บริสุทธ์ที่สุดที่การฟิตร่างกายหลังจากอยู่นิ่ง ๆ ลงมาสักพัก 1D;

|

โฮมยิม

|

คุณไม่จำเป็นต้องมีลู่วิ่งหรือดัมเบลทนทุกข์ ๆ สักชุดเพื่อปั้นร่างกายของเจ้าเอ็งให้มีรูปร่างอุปกรณ์เสริมเนื่องด้วยการออกกำลังกายที่เรือนเหล่านี้ทำให้หวานคอแร้งต่อการทำใหม่สองสามคราวตามจังหวะของคุณเอง

|

01: พันกำไล Bala 1 ปอนด์ (49 เหรียญ) ไว้รอบข้อมือหรือว่าข้อเท้าสำหรับความต้านทานที่มีสไตล์และสะดวกซึ่งช่วยสร้างกล้ามและเพิ่มตำแหน่งการเต้นสรรพสิ่งหัวใจ

| 02: นำความเชี่ยวชาญซาวน่ากลับบ้านเช่นกันผ้าห่มซาวน่าอินฟราเรดของ HigherDOSE (499 ตรา) ซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพราะว่าใช้ความร้อนรังสีความร้อนและชั้นตะของอเมทิสต์การเดินทางมาลีนและถ่านไม้ซึ่งช่วยในงานล้างพิษด้วยกันบำบัด

| 03: การแสดงประกาศการออกกำลังกายในการปฏิวัติแต่ละครั้ง Tangram Smart Rope LED ($ 80) ติดตามการพุ่งและแคลอรี่ที่เผาไปพร้อม ๆ กับดักการออกกำลังกายตามระยะเวลา

|

04: การมีส่วนร่วมของกายตั้งแต่ปลายนิ้วไปจนถึงปลายตีน P.volve p.3 Trainer (69 เครื่องราชอิสริยาภรณ์) เป็นเครื่องมือบริหารร่างกายขนาดกะทัดรัดที่กำหนดเป้าหมายแม้แต่กล้ามเนื้อที่เข้าถึงยากสุดขอบในร่างกายสิ่งของคุณ.

| 05: ห้องหับออกกำลังกายอัจฉริยะแบบอินเอียงอร์แอคทีฟ MIRROR (1,495 ดอลลาร์) เปรียบเสมือนมีเทวุ่นวายเนอร์ส่วนตัวอยู่ที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมงทุกวี่ทุกวันนอกจากจะมีคลาสออกกำลังกายเกือบทุกโหมดที่ปลายนิ้วของเจ้าเอ็งแล้วมันยังผสมผสานเข้ากับงานตกแต่งบ้านของคุณอีกด้วย

|

Dry Brushing

|

Joanna Vargas หลายดูแลผิวหน้าศิลปินกล่าวว่าการแปรงแบบกะหร่องเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีตกขอบในการสนับสนุนในการปั้นร่างกายครั้นพยายามทำให้กล้ามเนื้อกลับมามีรูปร่าง 1C; 19 เป็นวิธีการขวัดผิวที่เราชอบที่สุดเพราะเป็นการทำหลายอย่างพร้อมกัน 14; 19; เหลือเชื่อแน่ๆ ๆ กับการรักษาเซลลูไลท์และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว 1D;Vargas บ่งบอกว่าให้ริเริ่มที่ส่วนเหนือสุดของเท้าต่อจากนั้นปัดขึ้นไปสถานที่หัวใจ 1C; ใช้เวลาจ่ายมากขึ้นในแดนดินที่มีแนวโน้มที่จะนิ่งกระทั่งเช่นต้นขาข้างในและอย่าลืมเหยาะหลังแขนด้วยกันส่วนback, 1D; เธอขยายความใน 1C; การแปรงแบบกะหร่องจะเพิ่มการไหลเวียนในทันทีดังนั้นเจ้าเอ็งจะรู้สึกอุ่นขึ้นไปเมื่อทำได้ผลแล้วลองใช้คืนก่อนอาบน้ำในที่ตอนเช้าแล้วเจ้าเอ็งจะเห็นความแตกต่างของสีผิวและคุณลักษณะในเวลาพางไม่กี่ทิวา 1D;

|

Dimple Smoothing

|

เพื่อลดเซลลูไลท์ Delray Beach, FL แพทย์หนังดร. เจเน็ตอัลเลนบีกล่าวว่า Qwo ต้นฉบับฉีดแห่งหนได้รับการยินยอมจาก FDA จะปล่อยยักยิ้มเซลลูไลท์ด้วยเอนไซม์ที่เรียกดุคอลลาเจนที่กระจายตัวคอลลาเจนชนิดแห่งหน 1 และชนิดที่ 3 ซึ่งครอบครองคอลลาเจนประเภทหลักในตระที่เชื่อมต่อกับผิวหนังและทำให้เกิดรอยบุ๋ม1C; หมายเหตุว่ายาฉีดตั้งหน้าเป้าไปที่พวกพ้องใยเส้นใยซึ่งเป็นแถบที่อยู่ล่างผิวต่อหน้าซึ่งส่งผลแบ่งออกผิวเรียบเนียนขึ้นเพื่อให้เซลลูไลท์ประกอบด้วยลักษณะแห่งดีขึ้น 1D;

|

Buff + Blur

|

กลุ่มนี้เป็นทรีตเมนต์ล่าสุดสถานที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าสมรรถช่วยปฏิสังขรณ์ผิวกับทำให้กายเรียบเนียนและเรียวขึ้น

|

เพื่อความสมบูรณ์ภาพร่างเสร็จสิ้นเก็บลวดเย็บแห่งหนทำให้สรีระสวยงามกลุ่มนี้

|

01 คาเฟอีนตฤณชาติเสือโคร่งด้วยกันเมล็ดม้วยมอดใน Susanne Kaufmann Toning Body Serum ($ 105) ช่วยในการกระตุ้นน้ำเหลืองช่วยให้ผิวดูเต่ง

| 02 คุณสมบัติต่อต้านการอักเสบกับต้านเชื้อแบคทีเรียสิ่งของน้ำมันดาวเรืองณ Suki Skincare Exfoliating Body Scrub (47 เหรียญ) ลุ้นบรรเทาวรรณะที่ไม่ผิดบุกรุกทั้งที่น้ำตาลอ้อย 13; กรดไกลโคลิกจากงานขัด

| 03 ชดใช้ Joanna Vargas Ritual Brush (39 เหรียญ) กับผิวกะหร่องเพื่อลุ้นลดเลือนความกะร่องกะแร่งพร้อมทั้งทำให้เรียบสีผิวและพื้นผิว

| 04 Jordan Samuel Skin The After Show Body Cleanser (37 เหรียญ) สนับสนุนขจัดฟองเกี่ยวกับเจลทำความสะอาดสถานที่มีส่วนปนของน้ำมันที่ลุ้นปรนนิบัติกายอย่างแท้จริง

|

05 เพื่อครีมคงไว้วรรณะแห่งหนมากขึ้นความชุ่มชื้น Vargas กล่าวว่าคุณพอใจชดใช้ Maison Christian Dior Sakura Body Cream แห่งมีความหนักเบาเยี่ยว ($ 100) ขนองชำระร่างกาย

|

การดำรงเพราะเปล่าผ่าตัด

|

1C; เพื่อสรีระแห่งเปล่าแรงจรดปานกลาง CoolSculptingจับตัวคัดที่ดีเพราะว่าผู้ป่วยบางรายแห่งประกอบด้วยทางเข้าออกไขมันเล็ก ๆ ในท้องต้นแขนต้นขากับหลัง 1D Pasadena หมอผ่าตัดประดับประดาแห่งหนแคลิฟอร์เนีย Lily Lee, MD 1C กล่าวว่าเลี่ยนจักเป็นเหตุให้ไขรวมตัวกันกับมีผลแจกสิงสู่ใน 20 จด 25งานเสียไขร้อยละแห่งดินแดนตรงนั้น 1D; 1C; เพราะด้วยผู้ที่มีเรื่องหลวมโพรกของผิวหนังบริเวณต้นแขนไม่ก็โคนขาน้อยที่สุด BodyTite เสร็จปกป้องสถานที่ประกอบด้วยการบุกรุกน้อยที่สุดซึ่งหมายรวมระลอกคลื่นความถี่วิทยุเพื่อจะฉลายไขทั้งที่อีกต่างหากเป็นเหตุให้ผิวหนังกะทัดรัด 1D ศัลยแพทย์พลาสติกฮุสตันกล่าว, นพ. 1C; ผลไม่น่าแปลกใจเสมอการผ่าเชือด ทว่าเป็นช่องทางสถานที่แถวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด 1D; มากสร้างกล้ามเนื้ออาทิ Emsculpt ด้วยกัน CoolTone อีกต่างหากสนับสนุนทำให้เรียบรูปร่างแขนขาพุงและก้นคว้าด้วย 1C เทคโนโลยีเหล่านี้ทำให้อีฉันพอให้ก่อเกิดความคิดสร้างสรรค์เจริญอีกด้วยการรักษาเฉพาะเจาะจงสิ่งกลมๆได้อย่างมีประสิทธิภาพเติบโต 1D ดร. อัลตมบีกล่าวว่า 1C; ลูกคลื่นแรงงานแม่เหล็กแห่งหนเข้มเเข็งทะลุทะลวงระดับกล้ามการลดตัวของกล้ามเนื้อเป็นเหตุให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงเสียงด้วยกันความรัดรึงเพิ่มขึ้น 1D;

|
คนป่วยอายุ 45 ปีรายตรงนี้ได้รับการรักษาด้วย CoolSculpting คู่ทีกับ Dr.shape.

Energy Stacking

|

สำหรับผลสรุปในชั้นต่อไปหมอพบสั่งการทำหัตถการต้นร่างไม่ต้องผ่าตัดแบบเหลื่อมล้ำกันอาทิการตัดทอนไขมันกับการสร้างกล้ามเนื้อสมรรถปั้นหุ่นคว้าเร็วและมากขึ้นอย่างมากมากกว่าการดำรงโดยไม่ผ่าตัดเพียงทีเดียว1C; CoolSculpting เอาใจช่วยให้เรากำจัดไขมันในกระเป๋ารถที่หัวแข็งโดยเฉพาะณผู้หญิงแห่งมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนซึ่งพานพบว่าการลดน้ำหนักในโปร่งใสพื้นที่ทำได้ลงคอยาก 1D;ดร. อัลเลนบีขยายความใน1C; เมื่อเราเพิ่มงานสร้างกล้ามของ CoolTone ดีฉัน 19; เห็นความแข็งของศูนย์ที่ทวีคูณและสรีระที่งดงาม 14; ร่างกายดูกระชับกะทัดรัดและประกอบด้วยสุขภาพงดงาม 1D; ลดต้นขาด้านใน

|

Brian Vassar Heil ศัลยแพทย์ตกแต่งในพิตต์สเบิร์โคนล่าวว่าการรักษาพร้อมด้วย NEO แบบใหม่ของ Emsculpt19 ช่วยเผาผลาญไขและก่อสร้างกล้ามเนื้อในที่การรักษาพ่าง 30 นาทีโดยไม่ต้องใช้คืนอุปกรณ์หญิบชิ้น1C; คนเจ็บที่ควรค่าดัชนีทั้งปวงกายดำเกิงถึง 35 จะได้รับผลดีจากความถี่วิทยุทดกับการกระตุ้นกล้ามแม่เหล็กกระแสไฟฟ้าที่เน้นความจ้าสูง (HIFEM)แรงงานความถี่วิทยุจะทวีอุณหภูมิของกล้ามเพื่อเตรียมการความพร้อม 14 ประเภทของกิจกรรมการอุ่นสบายร่างกายก่อนกำหนดออกกำลังกาย 14; ในขณะเดียวกันก็ทำให้ไขตายอย่างคงทนจากนั้นพลังงาน HIFEM จะทำความตกลงกับกล้ามที่ประกอบด้วยความข้นไม่สมรรถทำได้ในระหว่างการออกกำลังกายธรรมดาๆ 1D;

|
เพื่อลดไขมันในที่กระเป๋าจี๊ด ๆ ของคนเจ็บอายุ 41 ปีรายนี้ 19; ต้นขาด้านในAllenby ทำการผ่าตัด CoolSculpting

การดึงดูดไขมัน

|

เพื่อ Dr.Newall งานดูดไขและการปลูกถ่ายไขมันดำรงฐานะส่วนผสมมาตรฐานทองคำด้วยการทำให้เรียบรูปร่างจ่ายมีประสิทธิภาพ1C; สิ่งตรงนี้ช่วยแจกสามารถจับไขมันออกจากบริเวณเป็นต้นว่าเอวด้วยกันสีข้างจากนั้นกระจายจรยังแดนดินอื่น ๆ เช่นก้นหรือก้นซึ่งจะก่อสร้างส่วนโค้ง 1D;เขาพูดว่า.1C; หากเจ้าเอ็งเพียงแค่ดึงดูดไขมันดินแดนนั้นก็จักกำจัดไขที่ว่ายากสอนยากออกไปได้ ทว่าอาจเปล่าเพียงพอที่จะปรับรูปร่างแทนที่จะละไขมันนั้นฉันตะขอแนะนำแจกถ่ายโอนไขมันเพื่อสร้างทรวดทรงโดยรวมแห่งหนสวยงาม 1D;

|

สำหรับดินแดนขนาดกลางถึงใหญ่และมีปริมาณไขมัน Irvine ศัลยแพทย์อลงกตจากแคลิฟอร์เนีย Andrew Smith กล่าวว่างานดูดไขมันด้วย VASER มีประสิทธิภาพณการเกลี่ยรูปร่างสรรพสิ่งร่างกาย1C; It19; ได้ผลดูดไขมันประเภทเอ็ดที่ชดใช้คลื่นกรณีถี่อัลตปลาร้าซาวด์ในการแตกสลายเซลล์ไขมันกับคลายจากเนื้อเยื่อแหล่งที่อยู่ลึกลงไปเพื่อให้ไขมันไม่ผิดกำจัดคลอดไปอย่างมีประสิทธิภาพในที่ระหว่างการรักษา 1D;

|

รวมหมดต้นแขนและต้นขาการดึงไขมันสมรรถทำให้ดูเพรียวขึ้นไปและจ่ายไขมันคลอดได้ 19; เปล่าสามารถรักษาได้ด้วยวิธีสถานที่ไม่ละเมิดอย่างไรก็ตามด็อกเตอร์ สมิ ธ เตือนตวาดอาจไม่บ่อยนักหรือเป็นหลุมดำรงฐานะบ่อคว้าหากศัลยแพทย์ไม่มีความจัดเจนในกระบวนการนี้1C; บางกรณีจำเป็นต้องมีการกว้านแขนหรือว่าต้นขาเพื่อที่จะขจัดหนังและไขส่วนเกินให้กำเนิดไป 1D;เขาพูดว่า.ขั้นตอนเหล่านี้เกี่ยวข้องกับดักการทำแผลและเอาหนังที่หลุดออกกับไขมันส่วนเกินออกเพื่อให้แขนหรือว่าขาประกอบด้วยรูปร่างสถานที่ดีขึ้น

|

ท้องอืด

|

เพื่อให้พุงเรียบเนียนขึ้นคนเจ็บที่ประกอบด้วยทั้งไขมันและผิวหนังส่วนเกินอาจจะเป็นผู้สมัครแห่งหนดีเนื่องด้วยขั้นตอนการสับตัดดึงขึ้นหน้าท้องหรือท้องอืด1C; พอผิวหนังหย่อนและกล้ามเนื้อหน้าท้องอ่อนแอไม่สมรรถแก้ไขได้มาด้วยงานรับประทานของกินและออกกำลังกายเพียงประการเดียวอาจจะต้องผ่าตัดแก้ 1D;ดร. Newall บอก1C; ในการท้องแขนผิวหนังอนุภรรยาจะไม่ผิดกำจัดให้กำเนิดและกล้ามเนื้อจะมีกรรมสิทธิ์การซ่อมแซมเพื่อที่จะคืนลักษณะที่บี้ราบมอบกับพุง1D;

|
T o กำหนดเส้นโค้งของคนไข้อายุ 31 ปีมนุษย์นี้ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง 19 ดร.บั้นท้ายสรรพสิ่งเธอเพื่อที่จะเพิ่มวอลลุ่ม


ผู้ตั้งกระทู้ nonchalantbunch :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 02:02:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.