ReadyPlanet.com


สุดยอดอุปกรณ์ Nest และ Google Assistant ประจำปี 2020 ? GameSinners


อุปกรณ์ Nest ด้วยกัน Google Assistant ที่บริสุทธ์ที่สุดรายปี 2020

Google Assistant สามารถทำให้เรียบอุณหภูมิปิดไฟล็อกทางเข้าออกแสดงการคาดการณ์และอื่น ๆ ด้วยเสียงคำบัญชาผู้ช่วยเสียงจากอสูรใหญ่ปีกการแสวงยอดนิยมที่เปิดฉากควบคู่เจียรกับผึ่งผายสมาร์ทผึ่งผายหน้าแรกของ Google ในที่ปี 2016 ที่ตอนนั้นใช้ได้เจาะจงกับแบรนด์ผึ่งผายโฮม 4 แบรนด์เท่านั้นณ เวลานี้ใช้งานได้กับดักอุปกรณ์ Apple HomeKit ที่ดีสุดโต่งสำหรับพรรษา 2020| อุปกรณ์ Alexa สถานที่ดีตกขอบสำหรับพรรษา 2020

|

สำหรับประกาศเพิ่มเติมแบบนี้
สมัครรับสารภาพจดหมายข้อมูล Smart Home รับงานแจ้งห้ามและดูเรื่องราวสถานที่เกี่ยวข้องบนบาน CNET

|

การคัดเลือกระหว่าง Google Assistantและผู้ช่วยเสมือนสรรพสิ่ง Amazon19 Alexa มาและการแยกเส้นขนนกและความนิยมส่วนตัวถ้าหากคุณ 19; d ถูกใจแอป Alexa แห่งหนมีผึ่งผายโฮมเป็นศูนย์กลางมีวัสดุมากมายที่ทำงานได้ดีกับดักผู้ช่วยของ Amazon19 ซึ่งรวมถึงด้วยกันโทรศัพท์ roidแพลตฟอร์ม HomeKit สิ่งของ Apple19 คือ 19; ไม่แข็งแกร่งเทียบเท่าจำนวนผลิตผล แต่หากคุณรัก iPhone และ Siri เลขานุการในร่างกายลองดูเครื่องไม้เครื่องมือ Apple HomeKit ที่ดีฉันชื่นชอบจอแสดงผลอัจฉริยะแห่งดีสุดโต่งสำหรับปี 2020 |อุปกรณ์อังคณามมิ่งแห่งหนดีสุดขอบของพรรษา 2020: Roku, Apple TV, Fire Stick, Chromecast และอีกสูงสุดหากคุณอายุ 19 ปีครบถ้วนที่จะเข้าร่วมอีกด้วยสมาร์ทโฮมที่ขับเคลื่อนโดย Google นี่คือเครื่องมือเครื่องใช้ Google Home ที่สะอาดที่สุดกับอุปกรณ์ Google Assistant จากหลากหลายพวกในผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมประเดิมด้วยจอแสดงผลอัจฉริยะหรือว่าลำโพงอัจฉริยะต่อจากนั้นแยกสำนักงานสาขาออกเจียรตามตัวเลือกคัดของดีฉันสำหรับไฟที่สามัคคีล็อคประตูสวิตช์อัจฉริยะตะแคงอร์โมสตัทกับอื่น ๆ ตามที่คุณต้องการ

Chris Monroe / CNET

|

Google Nest Hub (เดิมลงความว่า Home Hub) เป็นวิธีที่เป็นหนึ่งในงานเริ่มต้นบ้านอัจฉริยะที่ประกอบด้วย Google เป็นจุดรวมใช้ Google Assistant เพื่อตอบสนองประกบคำสั่งเสียงเดียวกันกับดอกลำโพงอัจฉริยะของ Google Homeจอสัมผัสจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมครั้นคุณถามกลับเกี่ยวกับลมฟ้าอากาศค้นหาห้องอาหารและอื่น ๆนอกจากนี้คุณยังสามารถชดใช้ฮับบ้านอัจฉริยะตรงนี้เพื่อดูวิดีโอหรือเลื่อนดูภาพครอบครัวความจริงเซ็นเซอร์ปรับเปลวไฟแบบทำให้เรียบได้ที่ไม่เหมือนใครทำเอา Nest Hub เป็นกรอบรูปดิจิทัลแห่งหนยอดเยี่ยมตามที่ปรับปันออกเข้ากับตลอดระดับสะเก็ดไฟและอุณหภูมิเช็ดจึงดูเหมือนว่าเสมอรูปทางกายภาพในสันคุณสามารถเล่นสไลด์โชว์รูปครอบครัวดำรงฐานะสกรีนเซฟเวอร์ได้นอกจากนี้ Nest Hub ยังเป็นตัวเป็นตนช่วยแห่งครัวแห่งยอดเยี่ยมตามที่สามารถแนะนำตัวสูตรอาหารทีละขั้นระยะและคุณสามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้ตั้งเวลาเล่นเพลงเพิ่มส่วนผสมในตารางช้อปปิ้งของเจ้าเอ็งและอีกยิ่ง 14;Nest Hub จะหยุดตำแหน่งของคุณเก็บในสูตรเมื่อคุณจำเป็นจะต้องตรวจสอบในครั้งต่อไปคุณสมรรถเสียบปลั๊กไฟและตั้งค่าบนบานศาลกล่าวเครือข่าย Wi-Fi สรรพสิ่งคุณเพราะใช้เล็กป Google Home และถามกลับคำถามไหน ๆ กับ Google Nest Hub 19; d ถาม Google Home เดิมคุณลักษณะการควบคุมอีกด้วยเสียงทั้งมวลนี้ทำเอา Nest Hub มีประโยชน์แห่งหลาย ๆ ปีก แต่แผงควบคุมที่เรียบง่ายทำให้แข็งตัวเลือกแห่งหนดีที่สุดสำหรับเครื่องมือเครื่องใช้ภายในบ้านแห่งเชื่อมต่อส่วนกลางสิ่งของคุณเลื่อนลงขนมจากด้านบนเพื่อดูเส้นทางลัดเพื่อให้เธอปิดไฟหรือไม่ก็ตรวจสอบกล้องยาเส้นรักษาสวัสดีในเรือนอัจฉริยะของเธอจากนั้นคุณสามารถกระทบเพื่อดูภาพรวมต้นฉบับห้องทาบห้อง (ห้องนั่งเล่นห้องครัว ฯลฯ ) สรรพสิ่งอุปกรณ์ทั้งมวลของเจ้าเอ็งแผงจำกัดได้รับการจัดระเบียบอย่างดีและเป็นคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งสมมติว่าคุณประกอบด้วยสมาชิกแห่งครอบครัวที่ไม่สามารถจดจำคำประกาศิตเสียงที่ว่าการตอนนี้เขาทั้งหลายสามารถกระทบNest Hub เป็นผึ่งผายดิสเพลย์ที่ฉันชื่นชอบโดยทั่วไปและมักจะขายที่ราคาแย่ $ 130 ที่สมเหตุสมผลมันเป็นเงินเป็นทองแม้ว่าเจ้าเอ็งจะไม่มีอุปกรณ์ผึ่งผายโฮมมากมากหลาย แต่มันก็เป็นอันที่ขาดไม่ได้หากเจ้าเอ็งต้องการเรือนอัจฉริยะที่ทำงานร่วมกับ Google Assistant

|

อ่านรีทัศนียภาพ Google Nest Hub ของเรา

|

อ่านเพิ่มเติม: ของขวัญสำหรับนิวาสสถานอัจฉริยะที่งดงามที่สุดประจำปี 2019: Nest Mini, Echo Show 8, Botvac D7

James Martin / CNET

|

หากกล้าจอวิเศษในนิวาสสถานอาจทำให้คุณรำคาญ Google Nest Mini เป็นจุดเริ่มของบ้านอัจฉริยะที่ดีอีกแห่งเอ็ดลำโพงอัจฉริยะขนาดย่อมของ Google19 ในเวลานี้อยู่ที่รุ่นที่สองและประกอบด้วยคำสั่งความเห็นที่รั้งขึ้นใช้งาน Google Assistant ทั้งหมดเช่นส่วนที่เหลือรวมถึงคุณสมบัติพิเศษที่เป็นประโยชน์อาทิเช่นฟังก์ชันอินเตอร์คอมและการจับสองสเตอริอ่านโอกับ Minis หลายตัวควบคุมแกดเจ็ตที่เข้ากันได้ค้นหาเว็บเล่นเสียงเพลงและอีกเลิศเพียงแค่ถามคุณภาพเสียงของ Nest Mini ตรงนั้นดีประการน่าประหลาดจิตใจโดยเฉพาะณรุ่นลำดับที่สองนี้Nest Mini ยังน่ารักกับมีแจกเลือกเช็ด่สีแห่ง $ 50 เป็นวิธีที่มีราคาที่สุดณการประเดิมบ้านอัจฉริยะสรรพสิ่งคุณโดยไม่ต้องเสียแรงควบคุมด้วยความเห็นNest Mini ยังสร้างมาเพื่อที่จะอุปกรณ์ถัดลงมาที่ดีหากเจ้าเอ็งวาง Google Nest Hub วางในห้องเครื่องคุณสมรรถวาง Nest Mini เก็บในห้องหับอื่นและทั้งสองจะสมรรถควบคุมเครื่องมือเครื่องใช้อัจฉริยะที่สมัครสมานที่เธอตั้งค่าไว้แต่ว่าทั้งคู่จักได้ยินคุณ แต่มนุชที่ชิดที่สุดเท่านั้นที่จะตอบกลับ

|

อ่านรีวิว Google Nest Mini สรรพสิ่งเรา

Chris Monroe / CNET

|

พอคุณตั้งค่าวงกลมควบคุมด้วยสมาร์ทดิสเพลย์หรือว่าลำโพงอัจฉริยะจรดเวลาเสาะแสวงอุปกรณ์อัจฉริยะแห่งหนคุณประสงค์หลอดไฟอัจฉริยะครอบครองก้าวแต่ต้นที่งดงามและหลอดไฟฟ้า C by GE ทำงานร่วมกับ Google ได้เป็นอย่างดีหลอดไฟอัจฉริยะบลูทู ธ ราคาไม่มีราคาเหล่านี้สามารถใช้เครื่องไม้เครื่องมือ Google Home (ทั้ง Home Mini และ Nest Hub จะใช้งานคว้า) เป็นตะพานเชื่อมคุณสามารถตั้งค่าหลอดไฟฟ้าจากเล็กป Google Home แล้วควบคุมได้ขนมจากทุกที่ตราบใดที่หลอดไฟสิงสู่ใกล้กับดักอุปกรณ์ Google สรรพสิ่งคุณนอกจากนั้นเนื่องจากหลอดไฟฟ้ากำลังติดต่อสื่อสารโดยตรงกับดักอุปกรณ์ Google สิ่งของคุณเวลาตอบสนองจึ่งรวดเร็วชนิดไม่น่าเชื่อ(แม้คุณ 19; กำลังกายมองหาอันที่หัวไวขึ้นสถานที่สวิตช์ไฟอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวพันสวิตช์หรี่ไฟในผนังสิ่งของ Lutron Caseta)

|

อ่านเพิ่มพูนเกี่ยวไฟ C by GE

|

อ่านส่งเสริม: หลอดไฟอัจฉริยะที่บริสุทธ์แรงกล้าสำหรับปี 2019 (ครบครันสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์แปลง (ใช้แก่ที่)กะหมอกวัสดุประเทืองและอื่น ๆ )

Chris Monroe / CNET

|

งานผลัดกันอุณหภูมิสรรพสิ่งเอียงอร์โมสตัรวม้วยคำประกาศิตความเห็นดำรงฐานะเทคนิคดีเลิศ ๆ แห่งไม่เคยเก่าแก่เกินตัวควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะมากมายกระทำร่วมกับ Google Assistant คว้าสำรวจตารางตัวเลือกแห่งหนดีงามสุดโต่งสิ่งของตัวควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะสิ่งของเราด้วยเหตุที่ Google เป็นเจ้าของ Nest Nest Learning Thermostat สาวลำดับที่สามจึงรวมตัวกันเลือกสรรที่ชัดแจ๋วที่นี่ แต่ว่า I19 จักให้ความสำคัญกับ Ecobee3 Liteรูปแบบงบประมาณของ Ecobee19 กับอ่อนพสนิท (เพื่อ iOS กับ Android) ทูลโก้ส่วนมากดังการแข่งขันที่มีราคาแพงกระทั่งหมายรวมเหน้า Nest $ 250สนองตอบต่อคำบัญชาเสียงเดียวกันทั้งสิ้นและการควบกำกับสถานที่ใช้งานง่ายเป็นเหตุให้การตั้งนาฬิกาพร้อมด้วยตัวเองเกิดเรื่องสะดวก

|

อ่านรีทิวทัศน์ Ecobee3 Lite สิ่งของเรา digital door lock บาน เลื่อน

|

อ่านเพิ่มพูน: เอียงอร์โมสแตทอัจฉริยะสถานที่ดีงามที่สุดรายปี 2019 ที่นี่ 19ทุกสิ่งทุกอย่างที่ใช้งานได้มากับดัก Google Home ด้วยกัน Home Mini

|

ดูจิตรเลขาทั้งสิ้น

Chris Monroe / CNET

|

ปลั๊กอัจฉริยะนั้นเป็นหนึ่งวิธีทวีคูณงานเชื่อมต่อกับดักวัสดุงี่เง่า ๆ อย่างมีประสิทธิภาพทิ่มหลอดไฟฟ้าหรือว่าพัดลมและเจ้าเอ็ง 19; จะสมรรถควบคุมได้มาอีกด้วยเล็กพTP-Link Kasa Smart Plug เล่าการควบดูแลแอพโก้โฟนกับเรื่องสามัคคีสิ่งของ Google Assistantยิ่งไปกว่านี้เต้าเสียบอัจฉริยะอีกต่างหากมีงานออกแบบแห่งน่ารู้กับเปล่าห้ามทางเข้าออกเสียบที่อาศัยเคียงเลี่ยนชนะเลิศ 19; ไม่พิจารณาแรงงาน เสียแต่ว่าเต้าเสียบอัจฉริยะช่วยปันออกเธอจำกัดพัดลมริเริ่มตั้งขึ้นดลต้นฉบับเก่าแก่ด้วยเสียงของเจ้าเอ็งคว้าณสนนราคาแห่งสมเหตุสมผลดุจเต้าเสียบอัจฉริยะส่วนมากทำงานร่วมกับการเชื่อมต่อข่ายงาน Wi-Fi 2.4GHz

|

อ่านรีทิวภาพ TP-Link Kasa Smart Plug ของเรา

Chris Monroe / CNET

|

ตัวเลือกแห่งหนชัดเจนจาก Nest เหมาะสมที่สุดที่นี่Nest Cam IQ Indoor ราคา 300 ตราเป็นกล้องยาเส้นรักษาสวัสดีแห่งยอดเยี่ยมในที่ต้นร่างสรรพสิ่งตนเองคุณสามารถมองดูสตรีมต้นฉบับยังมีชีวิตอยู่จากระยะไกลและยอมรับการรุ่งแจ้งปรามเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวและงานรุ่งเช้าตักเตือนคนได้มาฟรีเซ็นลงสมัครใช้คืน Nest19; s premium 1C; Nest Aware1D;บริการและคุณสมรรถรับงานรุ่งเช้าห้ามตามผู้ที่กล้องเหลือบเห็นได้มาพร้อมด้วยการจดจดจำหน้าตาณเนื้อตัวกล้องยาเส้นปกป้องสวัสดี Nest Cam มีไมโครโฟนในที่เนื้อตัวเพื่อให้เธอสามารถใช้คืนเพื่อจะคุยกับดัก Google Assistant ได้โดยตรงทำเอาครอบครองหนทางแห่งดีทั้งที่การรักษาความปลอดภัยคฤหาสน์สรรพสิ่งคุณด้วยกันขยายการเชื่อมต่อกับ Google

|

อ่านเรียวทิวภาพ Nest Cam IQ Indoor

|

อ่านเพิ่มพูน: กล้องยาเส้นปกป้องความปลอดภัยสำหรับคฤหาสน์แห่งหนดีตกขอบรายปี 2019

Tyler Lizenby / CNET

|

Arlo Pro 3 ราคา 500 เหรียญตราครอบครองกล้องยาเส้นรักษาความปลอดภัยกลางแจ้งที่เป็นเลิศครบถ้วนสมรรถนะหลักคงอยู่ด้วยกันคุณสมบัติแห่งแข็งแกร่งมาในที่แพ็คกล้องยาสูบสองตัวและฮับสถานที่ขาดไม่ได้ฮับ ??Arlo รุ่นก่อนจะดำเนินการร่วมกับหมู่นี้อีกด้วยกล้องเพิ่มพูนแต่ละตัวเป็นเงินเป็นทอง 200 ตราต่อตัว Pro 3 มีไซเรนณตัวและทำร่วมกับ Google Assistant, Alexa กับ Siriไดรฟ์ USB ณฮับจักบริหารกับแห่งหนเรียกเก็บข่าวสารณสิ่งของ Arlo Pro 3 ประกอบด้วยอังคณามขวัญ 2k ที่ยอดเยี่ยมการเช้าห้ามสถานที่ว่องไวด้วยกันคุณสมบัติระดับสูงยิ่งแห่งหนทำให้แตกต่างจากกล้องพิทักษ์ความปลอดภัยกลางแจ้งอื่น ๆถ้าหากเจ้าเอ็งมีเงินพอที่จะใช้สอย Arlo Pro 3 ควรสิงสู่ที่อันดับต้นไม้ใบหญ้า ๆ สรรพสิ่งกำหนดการสิ่งของคุณ

|

อ่านเรียววิว Arlo Pro 3 สรรพสิ่งฉัน

|

อ่านทำให้ดีขึ้น: กลางดินแห่งหนดีงามแรงกล้ากล้องยาสูบพิทักษ์ความปลอดภัยในบ้านพรรษา 2019

Chris Monroe / CNET

|

อุปกรณ์เสริมที่หลากหลายของ SimpliSafe19 ครอบครองคู่แข่งกับตัวเลือกระดับมืออาชีพจาก หุ้นส่วน ต่างๆเช่น ADTกลุ่มเริ่มต้นคือ 230 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่สมเหตุสมผลโชคร้ายที่คุณต้องจ่ายเงินสำหรับการเข้าถึงแอประยะไกล แต่ $ 25 ต่อเดือนช่วยให้คุณได้รับสิ่งนั้นและการพิจารณาอย่างมืออาชีพด้วยการสมัครขารายเดือน $ 25 คุณอีกต่างหากสามารถควบคุมหมู่ของคุณพร้อมด้วย Google Assistant และอุปกรณ์สิ่งของ Simplisafe19 จะตอบสนองต่อคำสั่งเสียงของคุณอย่างรวดเร็วอีกครั้ง Nest มีตัวเลือกที่นี่ซึ่งเป็นทางเลือกที่อาจจะNest Guard มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าที่ดอนกว่า แต่เจ้าเอ็งสามารถทำเช่นไรได้มากกตวาดนี้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกด้วยเครื่องมือเครื่องใช้เสริมที่เชื่อถือได้ทั้งผอง SimpliSafe จึงนำ Nest Guard มาใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการวิเคราะห์

|

อ่านรีวิว SimpliSafe Home Security สิ่งของเรา

Chris Monroe / CNET

|

เมื่อกล่าวขวัญการล็อกบ้านสิ่งของคุณแล้ว August Wi-Fi Smart Lock สถานที่ติดตั้งง่ายจะพอดีกับกลอนเกลียวที่ประกอบด้วยอยู่ของเจ้าเอ็งWi-Fi ในตัวสนับสนุนให้คุณจำกัดได้จากระยะไกลและด้วยการจดจำเสียงเจ้าเอ็งจึงบอกปันออก Google Assistant ล็อกประตูได้Wi-Fi Smart Lock ณเดือนสิงหาคมมีคุณสมบัติมากมายหมายรวมเซ็นเซอร์เปิด - ปิดพอให้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณได้ดึงประตูออกแล้วหรือไม่เดือนสิงหาคมตอบสนองด้วยกันเชื่อถือได้เช่นกันทำให้ Wi-Fi Smart Lock แข็งตัวเลือกที่งดงามหากคุณหมายมั่นให้ Google Assistant ดูแลระบบล็อคประตูและทางเข้าอัจฉริยะของเธอ

|

อ่าน Wi-Fi เดือนสิงหาคมสรรพสิ่งเรารีขอบฟ้า Smart Lock

|

อ่านเพิ่มเติม: รีโมทสากลที่บริสุทธ์ที่สุดของชันษา 2020

Tyler Lizenby / CNET

|

รวมสิ่งนี้ด้วยอีกอันเอ็ดจาก Nest แต่ครอบครองเป็นธรรม Nest Hello เป็นรำพันวิดีโอโปรดของเราโดยรวมดังนั้น 19 ครอบครองสิ่งที่งดงามที่สุดสำหรับผึ่งผายโฮมที่ใช้ Google ดำรงฐานะศูนย์กลางNest Hello มีเสียงภาพร่างสองทางและคุณภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณอยากตรวจสอบฟีดจากอุปกรณ์ Android หรือ iOSคุณ 19; จะได้รับการรุ่งแจ้งเตือนเมื่อประกอบด้วยคนกดกริ่งนอกจากนั้นถ้าคุณมี Nest Hub คุณสามารถสั่งสนทนากับคนที่ประตูด้วยจอแสดงผลอัจฉริยะสิ่งของคุณNest Hello ยังประกอบด้วยการจดจำหน้าตาสำหรับการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมเลี่ยนเข้ากันได้ดีกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Google และเป็นออดวิดีโอที่ฉลาดที่สุดและประกอบด้วยความสามารถมากเต็มที่ผู้ตั้งกระทู้ spiritualdynast :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 03:14:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.