ReadyPlanet.com


ความผอมจากไขแช่แข็ง - Harvard Health Blog - Harvard Health Publishing


<ส่วน>

ระยะนี้มีข่าวโคมลอยมากมายเกี่ยวกับการแช่แข็ง 14;ด้วยกันไม่อิฉันไม่ 19; ไม่ได้หมายถึงอุณหภูมิเหมันต์ในบอสหนึ่งพันกิโลกรัมการแช่แข็งไขมันหรือสถานที่รู้จักกันในทางการแพทย์ดุ cryolipolysis เป็นหนึ่งณแนวโน้มที่ร้อนแรงแรงกล้าในการปั้นสกนธ์แบบเปล่ารุกล้ำ 14;โน่นคืองานสูญเสียไขมันในกระเป๋ารถโดยไม่ต้องใช้เข็มมีดพร้าหรืองานหยุดปฏิบัติการจริง ๆ

|

ฐานรากของไขมันในร่างกาย ลดสัดส่วน

|

เริ่มต้นอีกด้วยพื้นฐานไขทั้งหมดไม่ได้ถูกก่อสร้างขึ้นทัดเทียมกันเรามีไขมันสองประเภทสถานที่แตกต่างห้ามในร่างกายของดิฉัน ได้แก่ ไขมันใต้หนัง (ชนิดแห่งหนอาจบี้ขอบสะเอวกางเกงสรรพสิ่งคุณ) กับไขมันอวัยวะภายใน (อันที่จับกับองค์ของเจ้าเอ็งและเกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานและโรคหัวใจ)

|

ถัดจากนี้ไปครั้นเราเอ่ยถึงไขมันอีฉันกำลังกล่าวถึงไขมันล่างผิวหนังด้วยเหตุที่เป็นชนิดของไขที่ cryolipolysis ขีดคั่นเป้าหมายการหาความรู้ล่าสุดชี้ให้เห็นว่าความสามารถสิ่งของร่างกาย 19 ในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังลดลงติดสอยห้อยตามอายุซึ่งบ่งความตวาดเรากำลังต่อสู้กับดักการต่อสู้แห่งยากลำบากในที่แต่ละวันก่อเกิดที่ดีฉันเฉลิมฉลอง

|

ขนมจากไอติมจากไปจนถึงไขแช่แข็ง

|

Cryolipolysis 14;ซึ่งแปลตามตัวอักษรตวาดเย็น ( ไครโอ ) ไข ( ไลโป ) การทำลายล้าง ( lysis ) 14;ส่วนใดส่วนหนึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยการสังเกตว่าจะเกิดอย่างไรขึ้นพอเด็ก ๆ กินไอติมไม่มีล้อเล่นประตูผู้ร่วมก่อตั้งกระบวนการตรงนี้รู้สึกตลึงกับสิ่งที่เรียกว่า 1C; cold-induced fat necrosis1D;ซึ่งประกอบด้วยรายงานตวาดเกิดขึ้นหลังจากเด็กเล็กกินไอติมแห่งทิ้งวางบนแก้มโดยไม่ได้ตั้งใจเป็นเวลาหลายนาทีตัวอย่างผิวหนังที่นำมาขนมจากผู้ป่วยเด็กเช่นนี้บ่งบอกถึงว่ามีการอักเสบสรรพสิ่งไขมัน เสียแต่ว่าเป็นผิวหนังปกติดังนี้ดูเหมือนว่าไขมันอาจมีความไวต่อการบาดเจ็บขนมจากความเวลาเย็นมากกว่าเยื่อประเภทอื่น ๆ

|

โดยชดใช้แนวคิดนี้อุปกรณ์หาเรื่องเย็นได้รับการทดสอบกับดักสุกรแห่งปี 2550 เพื่อจะดูว่าเซลล์ไขมันสมรรถถูกคร่าได้หรือไม่ผลลัพธ์แห่งหนได้มีแนวโน้มและสามารถโมเมได้ชั้นไขมันหมู 19 มีการลดลงคาดคะเน 1/2 นิ้วโดยไม่ทำลายผิวหนังส่วนถิ่นที่อยู่ในดินแดนที่ทำการปกป้องภายในชันษา 2010 เทคโนโลยี cryolipolysis ตัวจำเดิมที่ครอบครองการอนุมัติเพื่อการใช้งานของมนุษย์ชื่อ CoolSculpting ครอบครองการชะล้างเพื่อรักษาความรักการรักษาส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ตัวอย่างเช่น ต้นขาพุงไขมันชุดชั้นในหลังใต้บั้นท้ายกับคางตามมาในไม่ช้า

|

cryolipolysis ดำเนินการอย่างไร?ไม่มีใครรู้ชัดเจน แต่ฉันคิดแหวไม่หูกวันหลังการรักษาเซลล์ไขมันที่เย็นตัวจะจบชีวิตในอีกแหล่เดือนตรงหน้าแมคโครฟาจซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของระบบภูมิคุ้มกัน 19; ทีมทำความสะอาดจักย่อยเซลล์ไขมันที่จบชีวิตแล้ว

|

ขั้นตอนเด็ด ๆ

|

จวบจนถึงปัจจุบันประกอบด้วยได้รับการดำรงด้วย CoolSculpting ยิ่งกว่าแปดโล้นครั้งทั่วโลกซึ่งผิดแผกจากงานดูดไขมันซึ่งอาจจำเป็นต้องใช้ยาเสพติดระงับหัวจิตหัวใจและคงเสี่ยงประกบการตกเลือดหรืองานติดเชื้อร้ายแรง CoolSculpting เป็นขบวนการที่ติดจะปลอดภัยในที่สำนักงานเพราะว่ามีลีลาปวดน้อยที่สุดด้วยกันไม่มีเวลาหยุดทำ

|

การรักษาจักใช้เวลา 35 นาทีประกบครั้งและอาจจำเป็นจะต้องใช้มากแอปพลิเคชันเพื่อให้ถ้วนทั่วพื้นที่อย่างเช่นอาจต้องใช้แอพพลิเคชั่นสี่ตัวขึ้นไปเพื่อให้แน่ใจว่าประกอบด้วยการกำจัดไขออกจากส่วนหน้าทั้งหมดสิ่งของหน้าท้อง

|

ปฏิกิริยาข้างเคียงที่พานพบบ่อยเต็มที่ของการรักษา ได้แก่ ลายแดงบอบช้ำบวมรู้สึกเสียวซ่าชาหรือเวลามืดค่ำลงสรรพสิ่งพื้นที่ที่ได้รับการดำรงผลข้างเคียงส่วนใหญ่หากประกอบด้วยอยู่จะหายข้างในไม่กี่เดือนขนองการรักษาท่าจะผลข้างเคียงแห่งหนสำคัญสุดขอบแม้ว่าจักค่อนข้างควานยาก แม้ว่าผลข้างเคียงสรรพสิ่ง cryolipolysis ก็คืองานเพิ่มขึ้นสรรพสิ่งไขมันสถานที่เพิ่มขึ้นที่บริเวณที่ว่าการรักษาไม่ทราบอุบัติการณ์สถานที่แน่นอนสิ่งของผลข้างเคียงตรงนี้อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะมีขึ้นน้อยกว่า 1% ของเวลาผู้ตั้งกระทู้ numberlessremor :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 17:02:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.