ReadyPlanet.com


การจัดชั้น (เครื่องหมายการค้า) สิ่งใหม่ในอาฟริกา


นิ้วชี้นวัตกรรมพื้นโลกรายปี 2020 (GII) เปิดฉากที่ดวงเดือนเดือนกันยายนการเรียนตรงนี้ทำเพราะ WIPO, Cornell University ด้วยกัน INSEAD กับมุ่งเน้นจรแห่งการเฟ้นหาเงินทุนข้างของใหม่โดยมีเบื้องหลังสรรพสิ่งความกระทบกระเทือนทางเศรษฐกิจขนมจากการกระจัดกระจายสรรพสิ่งวัวตัก -19ข้อเขียนตรงนี้มุ่งเน้นจรแห่งหนการทำงานสิ่งของประเทศที่อาฟริกาโดยใช้ประกาศที่ยุ่งเกี่ยวกับดักตราเป็นตัวเป็นตนชี้

ทวีปอาฟริกาโดยสังเขป

เศรษฐกิจที่มัตสยาข้อปฏิบัติกรรมจังเต็มที่ณทวีปตรงนี้คือมอริเแม่ชียส (52nd วรรณะ), แอฟริกาใต้ (60th), ตูนิซวนเซีย (65th) และโมร็อกโก (วรรณะแห่งหน 75)ผลการศึกษาสรุปความได้ตวาดทั้งที่ด้าวเป็นส่วนใหญ่สิงสู่ณระดับที่ติดจะถดถอยในมากมายตัวชี้ตรวจวัดเป็นต้นว่าการวิจัยกับความก้าวหน้าพึ่งพิงรัฐบาลณระดับสูงกับสภาพแวดล้อมมุขการทำงานที่ท้าจุดแข็งรวมถึงค่าใช้จ่ายปีกการหาความรู้ดอน (อาทิบอตสำนักเลขาธิการวุฒิสภาานากับตูนิซวนเซีย) การวิจัยด้วยกันพัฒนา (อาทิแอฟริกาใต้เคนยากับอียิปต์) กับการใช้ระบบ IP อย่างเข้มงวด (เช่นเคนยาตูนิซวนเซียแอฟริกาใต้ท้องนามิเบียมาดากัสการ์กับโมร็อกโก) แบคดรอป ผ้า

ณเล็กเขตซาฮาหยุดอาฟริกานอกเหนือจากเขามอริเชียสกับแอฟริกาใต้ธาดาของใหม่ระดับต้นไม้ ๆ ได้แก่ เคนยา (อันดับที่ 86) ทำแทนลดลงเนีย (ระดับแห่งหน 88) บอตสำนักเลขาธิการวุฒิสภาาทุ่งนา (ระดับที่ 89) รวันดา (91) ด้วยกันเคปเวิร์ด (ระดับที่ 100) ทั้งที่10 ด้าวที่ครอบครองงานจัดชั้นที่หลงเหลือได้มาคะแนนลดลงระดับแห่ง 100

ผลการศึกษาชี้ให้เห็นดุประเทศแบ่งณลดลงฮารามีแนวโน้มที่จะทำงานได้เหนือความคาดหมายพอเทียบกับชั้นการพัฒนาสรรพสิ่งเขาทั้งหลายกระนั้นก็ตามทั้งที่ประเทศเหล่านี้ 19;ข้อดีอยู่ในสถาบันท้องตลาดด้วยกันคดี#สลับซับซ้อนมุขการทำงานจุดอ่อนสรรพสิ่งพวกเขาสิงสู่ที่ผลงานสร้างสรรค์

ยี่ห้อรวมตัวกันส่อของใหม่ในอาฟริกา

จำนวนอ่อนปพลิเคชั่นยี่ห้อตามต้นตอ (จำนวนคลาส) 13;วัดจากผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศตามความเท่าเทียมกันสรรพสิ่งกำลังซื้อ 13;เป็นหนึ่งที่ผลลัพธ์สรรพสิ่งครีเอทีฟโฆษณาที่ GII ประเมินแห่งพื้นที่ตรงนี้ประเทศที่แอฟริกาชั้นต้น ๆ เป็นต้นว่า มอริเชียส (21) นามิเบีย (26) มาดากัสการ์ (40) โมร็อกโก (55th) โตพี่ (60th) คาโบเวิร์ด (73) เคนยา (74) โมซัมบิก (77) และใต้อาฟริกา (อันดับที่ 79)

รายงานแสดงให้เห็นว่าเหตุด้วยมอริเแม่ชียสและที่นามิเบียปริมาณการใช้งานเครื่องหมายการค้าน่าถูกมองว่าเป็นจุดเด่นด้านสิ่งใหม่ซึ่งหมายกรณีว่าครอบครอง 1 ใน สิบ ตัวบ่งชี้นวัตกรรมสำหรับแดนนั้น ๆเพราะว่ามาดากัสงาน์และใหญ่โกเครื่องบ่งชี้นี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของหมวดรายได้ซึ่งหมายความตวาดประเทศเหล่านี้มีเงินรายได้สูงกระทั่งค่าเฉลี่ยในทางตรงกันข้ามตัวบ่งชี้ตรงนี้ถูกคิดว่าเป็นจุดอ่อนในซิมบับเว (123) และเอธิโอเปีย (126th)

ความคิดเห็น

ทั้งๆ ที่การวิเคราะห์นี้ชี้ให้เห็นว่าแดนในอาฟริกายังคงตามทันในแง่สรรพสิ่งนวัตกรรมกล่าวยืนยันตวาดพวกเขาประกอบด้วยจุดแข็งเหลือแหล่ประการซึ่งสามารถส่งเสริมงานเติบโตชนิดยั่งยืนในประเทศเพื่อนบ้านได้หากมีการจรรโลงความก้าวหน้าและความร่วมมือและมีการบังคับใช้หลักการนวัตกรรมในทางปฏิบัติ

จำนวนรวมการชดใช้เครื่องหมายการค้าเพราะต้นกำเนิดบอกให้เห็นว่าแต่บางประเทศในทวีปอาฟริกาจะดำรงฐานะผู้นำสุดยอด แต่ด้าวอื่น ๆ ก็ยังคงอยู่ในอันดับสถานที่ค่อนข้างต่ำ

การใช้งานเครื่องหมายการค้าเป็นตัวเป็นตนชี้วัดที่งดงามในการสร้างสรรค์ของใหม่ในทรัพย์สินทางปัญญาตามที่แสดงให้เห็นถึงผลงานสร้างสรรค์ของ กงสี ในท้องถิ่นที่พากเพียรขายสินค้าบริการ.กระนั้นก็ตามนโยบาย IP ชั้นรากหญ้ายังคงจำเป็นเพื่อผลักดันปันออกมีการพัฒนาในที่แนว IP สิ่งของแอฟริกาผู้ตั้งกระทู้ sablediva33 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:35:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.