ReadyPlanet.com


แมรี่ ป๊อปปินส์ (Mary Poppins)


 

แมรี่ ป๊อปปินส์ (Mary Poppins)

เรื่องย่อ

ที่จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์, แมรี่ป๊อปปิ้นสัมผัสกับการแต่งหน้าของเธอขณะที่เธอคอนบนที่สูงเหนือเมฆ1910 ลอนดอน จากนั้นแอ็คชั่นก็ลงสู่พื้นโลกโดยที่เบิร์ตซึ่งเป็นแจ็คของการค้าทั้งหมดแนะนำผู้ชมให้รู้จักกับ Banks ซึ่งเป็นครอบครัวที่ดี แต่มีปัญหาภายใต้การนำของจอร์จที่ค่อนข้างเย็นชาและห่างเหินและภรรยาที่รัก แต่ฟุ้งซ่าน , วินิเฟรด . Katie Nannaพี่เลี้ยงเด็กคนล่าสุดของพวกเขาเพิ่งเลิกจากความโกรธเคืองที่ลูก ๆ ของพวกเขาเจนและไมเคิลความจริงที่ว่า Winifred เพิ่งจะตระหนักถึงความล่าช้าอย่างต่อเนื่องของเธอเนื่องจากความหมกมุ่นอย่างต่อเนื่องกับการชุมนุมของ Suffragette

 

เมื่อเรียนรู้สถานการณ์แล้วจอร์จตัดสินใจที่จะจ้างพี่เลี้ยงเด็กทดแทนและยืนกรานให้มีอำนาจในการควบคุมเด็ก ๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาใช้มันในการร่างโฆษณาสำหรับคนสนุก ๆ ที่จะไม่เป็นทรราช เขาปฏิเสธข้อเสนอของพวกเขาฉีกโฆษณาของพวกเขาและโยนชิ้นส่วนในเตาผิง พวกเขาบินขึ้นปล่องไฟอย่างน่าอัศจรรย์เพื่อให้แมรี่ปะติดปะต่อและอ่านหนังสือ

 

วันรุ่งขึ้นมีผู้สมัครพี่เลี้ยงเด็กเก่า (และไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งในความคิดของเด็ก ๆ ) รออยู่ที่ประตูธนาคาร อย่างไรก็ตามลมกระโชกแรงพัดพวกเขาไปอย่างแท้จริงในขณะที่แมรี่บินลงมาพร้อมกับร่มของเธอเพื่อใช้ การสัมภาษณ์กับจอร์จดำเนินไปอย่างรวดเร็วเมื่อเขาตกตะลึงที่เห็นพี่เลี้ยงเด็กคนใหม่ที่ท้าทายอย่างใจเย็นคนนี้ตอบสนองต่อโฆษณาของเด็ก ๆ (แทนที่จะเป็นของเขาเอง) แม้ว่าเขาจะทำลายมันก็ตาม ในขณะที่เขาพยายามทำความเข้าใจความลึกลับนี้เธอจ้างตัวเองและเริ่มทำงาน

 

เด็ก ๆ ต้องเผชิญกับความประหลาดใจเมื่อพบว่าวิธีการมาถึงของแมรี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของพรสวรรค์อันมหัศจรรย์ของเธอ ด้วยบทเพลงและเวทมนตร์สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ที่น่าอัศจรรย์มากมายเกิดขึ้นโดยเริ่มจากกระเป๋าพรมที่ไม่มีก้นของเธอและเธอทำให้สถานรับเลี้ยงเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยตามเพลง " A Spoonful of Sugar " ความมหัศจรรย์ยังคงดำเนินต่อไปพร้อมกับการออกนอกบ้านที่น่าอัศจรรย์ซึ่งเริ่มต้นด้วยการกระโดดลงไปในภาพวาดทางเท้าชอล์กกับเบิร์ตและหลังจากนั้นก็ดื่มน้ำชาในขณะที่ลอยอยู่กลางอากาศโดยมีลุงอัลเบิร์ตล้อเล่นของแมรี่ที่ลอยอย่างควบคุมไม่ได้ทุกครั้งที่เขาหัวเราะ     ขอขอบคุณบทความคุณภาพ จาก ดูหนังออนไลน์

 

 

จอร์จรู้สึกอึดอัดมากขึ้นเรื่อย ๆ กับเรื่องราวการผจญภัยของเด็ก ๆ และวิธีที่พวกเขาหลงเสน่ห์ของแมรี่ อย่างไรก็ตามเธอเปลี่ยนความพยายามในการเลิกใช้บริการของเธอไปสู่แผนการที่จะพาเด็ก ๆ ไปที่ธนาคารที่เขาทำงาน โชคไม่ดีที่โอกาสพลิกหายนะเมื่อนายดอว์สซีเนียร์เจ้านายผู้สูงวัยของเขาโดยส่วนตัวพยายามเกลี้ยกล่อมให้ไมเคิลลงทุนค่าเล่าเรียนซึ่งเขาตั้งใจจะใช้ซื้ออาหารจากหญิงนกในพื้นที่จนถึงขั้นขโมยมันไปจากมือของเขา เมื่อเขาส่งเสียงดังประท้วงลูกค้าคนอื่น ๆ ก็ตื่นตระหนกและเริ่มดำเนินการของธนาคารที่บังคับให้ระงับธุรกิจ ในความโกลาหลที่เกิดขึ้นเด็ก ๆ หนีไปด้วยความหวาดกลัวเดินเข้าไปในสลัมของ East End และหลงทาง โชคดีที่พวกเขาวิ่งเข้าไปหาเบิร์ตซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นคนกวาดปล่องไฟ เขาพาพวกเขากลับบ้านอย่างปลอดภัยพร้อมกับอธิบายว่าเหตุการณ์ที่ธนาคารไม่ได้หมายความว่าจอร์จเกลียดพวกเขา แต่เป็นสัญญาณของความจริงที่ว่าเขาหมกมุ่นอยู่กับปัญหาของเขาเอง

 

เมื่อมาถึงบ้านของ Banks Winifred ที่กำลังจะจากไปขอให้ Bert ดูเด็ก ๆ จนกว่าเธอจะกลับบ้านเมื่อถึงวันหยุดของ Mary ซึ่งเขาลงเอยด้วยการกวาดปล่องไฟขณะที่พวกเขาดู แมรี่กลับมาเตือนพวกเขาเกี่ยวกับอันตรายของกิจกรรมนั้น อย่างไรก็ตามพวกมันถูกดูดจากปล่องไฟขึ้นไปบนหลังคา เบิร์ตและแมรี่ตามไปเอาคืน พวกเขาใช้ประโยชน์จากสถานการณ์นี้พวกเขานำทัวร์สไตล์ทหารของหลังคาในลอนดอนที่จบลงด้วยการเต้นรำอย่างมีพลังสนุกสนานกับเพื่อนร่วมงานกวาดปล่องไฟของเบิร์ตในขณะที่พวกเขาแสดงทักษะกายกรรมประกอบเพลง " Step in Time " การระดมยิงดอกไม้ไฟจากAdmiral Boomเพื่อนบ้านสุดประหลาดของ Banks ส่งพวกเขากลับไปที่ปล่องไฟเข้าไปในบ้าน

 

จอร์จมาถึงบ้านบังคับให้แมรีและเบิร์ตสรุปงานฉลอง จากนั้นเขาก็ได้รับโทรศัพท์จากที่ทำงานสั่งให้กลับลงโทษทางวินัยทันที ในขณะที่เขารวบรวมความแข็งแกร่งเพื่อเผชิญหน้ากับผู้บังคับบัญชาเบิร์ตชี้ให้เห็นว่าในขณะที่เขาจำเป็นต้องทำมาหากินชีวิตในวัยเด็กของลูกหลานของเขาจะมาถึงในพริบตาและในฐานะพ่อเขาต้องอยู่ที่นั่นเพื่อพวกเขาในขณะที่ เขาสามารถ. หลังจากเบิร์ตจากไปไมเคิลผู้สิ้นหวังก็มาและให้การกระจัดกระจายที่เขาปฏิเสธที่จะให้มิสเตอร์ดอว์สซีเนียร์ในวันนั้นโดยหวังว่ามันจะทำให้ทุกอย่างเรียบร้อย จอร์จผู้เศร้าหมองและมีความคิดไปที่ธนาคารซึ่งเขาถูกไล่ออกด้วยวิธีที่น่าอับอายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการทำให้เกิดการวิ่งครั้งแรกที่นั่นตั้งแต่ปี 1773 อย่างไรก็ตามหลังจากถูกทิ้งให้สูญเสียคำพูดเมื่อได้รับคำสั่งให้แถลงเกี่ยวกับการไล่ออกSupercalifragilisticexpialidocious "เพื่อปรับแต่งมิสเตอร์ดอว์สซีเนียร์จากนั้นเขาก็เล่าเรื่องตลกเรื่องหนึ่งของลุงอัลเบิร์ตให้เขาฟังและทำให้อดีตเพื่อนร่วมงานของเขาตกตะลึงมิสเตอร์ดอว์สซีเนียร์ครุ่นคิดถึงเรื่องตลกในที่สุดก็" รับมัน "และลอยขึ้น ขึ้นไปในอากาศหัวเราะ

 

เช้าวันรุ่งขึ้นลมได้เปลี่ยนไปและด้วยความเศร้าโศกของเด็ก ๆ แมรี่ต้องจากไป อย่างไรก็ตามตอนนี้จอร์จผู้เปี่ยมไปด้วยความรักและสนุกสนานกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากหายไปนานในคืนที่ยาวนานพร้อมกับว่าวสำหรับเด็ก ๆ และอยากเล่นกับครอบครัวของเขา Winifred ยังรู้ว่าเธอละเลยเด็ก ๆ และจัดหาหางสำหรับว่าวโดยใช้ผ้าคาดเอวของเธอ พวกเขาทั้งหมดออกจากบ้านโดยไม่ได้เหลียวหลังเพราะแมรี่มองจากหน้าต่างที่ชั้นล่างแห่งหนึ่ง จอร์จพบกับมิสเตอร์ดอว์สจูเนียร์ในสวนสาธารณะในสวนสาธารณะใครบอกว่าพ่อของเขาเสียชีวิตแล้วหัวเราะกับเรื่องตลก แทนที่จะโศกเศร้าเขารู้สึกยินดีที่พ่อของเขาเสียชีวิตอย่างมีความสุขและให้ความช่วยเหลือแก่จอร์จเพื่อเติมเต็มการเปิดอย่างกะทันหัน ฉากสุดท้ายของภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่าแมรี่กำลังขึ้นไปบนอากาศซึ่งเธอกลับไปที่ก้อนเมฆพร้อมคำอำลาจากเบิร์ต ในเครดิตปิดท้ายเราจะเห็นข้อความ "Nacvid Keyd" ซึ่งมีสัญญาณรบกวนเป็น "Dick Van Dyke"ผู้ตั้งกระทู้ silver :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-05 14:41:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.