ReadyPlanet.com


ทัศน์ | ฉันไม่สมรรถจับสิ่งเลวร้ายกลับมาเหยาะขวดได้: การออกแบบการศึกษาเวลาหน้าณตอนวิกฤต


|

อันเป็นผลมาจากงานแพร่ระบาดของเชื้อโรคโคโรนาทำให้ผู้คนในนอร์ทแคโรไลนาสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกถูกกักขังอยู่ในบ้านโดยไม่มีความคิดที่ชัดเจนดุชีวิตจะแปรไปสู่สภาวะธรรมดาๆใหม่เมื่อใดในขณะที่นักการศึกษายังคงปรับตัวให้เข้ากับการเรียนในวิทยาคารในช่วง COVID-19 เสียแต่ว่าพวกเรา 19 ถูกเรียกหาให้คิดแตกต่างเกี่ยวกับวิธีที่เราให้บริการนักเรียนโดยเฉพาะผู้ที่มีความมุ่งมาดปรารถนามากที่สุด

|

We19 เคยเผชิญกับโจทย์การเรียนรู้จากระยะไกลและความเท่าเทียมกันในบริบทฉุกเฉินเรารู้ว่ามันมิใช่แค่การเรียนรู้ออนไลน์แค่นั้นมัน 19; s เพิ่มเติมเกี่ยวความหมาย 14;จากข้อคิดเห็นของผู้ถือหุ้น 14;สำหรับลูกที่ไม่มี Wi-Fi และอุปกรณ์ดิจิทัลในคฤหาสน์ขณะที่พวกเขาไม่ได้เข้าโรงเรียน?

|

ที่ช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา Friday Institute for Educational Innovation คว้าจัดสัมมนาผ่านเว็บโดยมีผู้เข้าร่วมโดดข้ามภาคส่วนแห่งหนตอบคำถาม 1C เราจักจัดการกับวิกฤต COVID-19 เพื่อคิดภายหน้าได้อย่างไรอีฉันจะตอบสนองความปรารถนาของผู้เรียนทุกคนได้อย่างไร 1D;บางท่านโต้แย้งว่า 19; เรื่องที่เบื่อหูที่จะพูดถึงการนำไปใช้จากวิกฤตเพื่อจะการเปลี่ยนแปลงในขณะที่คนอื่นๆ ๆ อ้างว่ามนุษย์โดยทั่วไปต้องการความเร่งด่วนที่การสร้างแรงกระตุ้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงฉันมักจะตกสิงสู่ในกลุ่มหลัง

|

ดร.แอนโธนีแจ็คดั้งจมูกผู้อำนวยการโรงเรียนแวนซ์เคาน์ตี้ยินยอมกับมุมมองนี้ในการสัมมนามุขเว็บครั้งแรกเมื่อเขากล่าวถึงสถานการณ์ยุคปัจจุบันของเราตวาด 1C โอกาสของ COVID ยิ่งกว่าวิกฤต 1D;ในซีกที่สองของซีรีส์การประชุมทางเว็บของฉันที่เน้นความความเสมอภาคทางการทำความเข้าใจ James Ford สมาชิกคณะกรรมการการศึกษาแห่งหนรัฐ NC และกรรมการบริหารของ Center for Racial Equity in Education ก็เห็นว่าวิกฤตนี้ครอบครองโอกาสสำหรับการเรียน ขวดรองพื้น

|
|

ในขณะที่นอร์ทแคโรไลนาสาวเท้าไปไปสู่การเปิดใหม่ด้วยกันออกแบบแนวทางการศึกษานวชาตในฤดูใบไม้ร่วงนี่คือบางส่วนของสิ่งที่ I19 คว้าเรียนรู้ภายหลังอำนวยความสะดวกในการข้ามกลุ่มนี้การอภิปราย -sector

|

เรียนรู้ใหม่เกี่ยวการพึ่งพาซึ่งกันและกันทั่วโลก

|

หากมีข้อกังขาว่า we19 เชื่อมโยงกันทั่วโลกวิกฤต COVID-19 ได้เอาใจช่วยขจัดข้อสงสัยดังกล่าวจุดหลักในงานให้ความรู้แก่นักเรียนของอีฉันคือการช่วยจ่ายพวกเขาเข้าใจการเชื่อมต่อนี้ในขณะที่พวกเขาสำรวจความต่างทางประชาชนและขนมธรรมเนียมเพื่อใช้ประโยชน์จากคดีเชี่ยวชาญสมรู้ร่วมคิดและดำเนินการร่วมกันทั่วโลกวิกฤต we19 กำลังเจอกับการแตกแขนงทั้งหมดโดยพื้นฐานแล้วครอบครองบทเรียนที่ดำรงฐานะวัตถุเนื่องด้วยความซับซ้อนที่ดีฉันควรวางแผนนักเรียนโอกาสอันควรที่โลกของดีฉันจะ#สลับซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ ไม่น้อยจากไปกว่าตรงนี้และการมีส่วนร่วมของนักเรียนในความสามารถการแก้ปัญหาเพื่อจะจัดการกับดักปัญหาแห่งโลกสถานที่ความเป็นจริงของเรามีส่วนช่วยในการรักษาอนาคตกาลของฉันการเที่ยวหาปัญหากับการแก้ปัญหาข้างในบริบทที่คลุมเครือจำเป็นต้องเป็นสิ่งประธานของการศึกษา

|

เสนอการเข้าถึงบรอดแบนด์ราคาอดออมให้กับดักทุกครัวเรือน

|

We19 ได้ให้ความสำคัญกับดักประเด็นของบรอดแบนด์ในนอร์ทแคโรไลนา เสียแต่ว่าจริงๆต่อจากนั้นเราจะไปลงเอยที่ใดห้าม?จากข่าวสารที่จัดทำโดย NC Department of Public Instruction ดิฉันทราบแหวมีเด็กนักเรียนประมาณ 225,000 วงใน North Carolina ที่ไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตสถานที่บ้านได้เนื่องจากการเข้าถึงแบนด์วิดท์ที่พอเพียงเป็นสิ่งที่ต้องห้ามเด็กนักเรียนอีก 75,000 คน don19; พ้นไปอินเทอร์เน็ตเพราะเลี่ยนเป็น 19; ไม่สามารถใช้ได้ในที่ที่แห่งพวกเขาสิงอยู่ 14;ใน จุดราคาใดตกลงตัวเลขคู่ตัวตรงนี้เป็นตัวแทนประมาณการ 20% ของเด็กนักเรียนในโรงเรียนนอร์ทแคโรไลนาโรงเรียนคว้าใช้ความเพียรพยายามในการบรรเทาปัญหาเหล่านี้เป็นต้นว่าการยกขึ้นที่จอดรถพอให้นักเรียนชดใช้ Wi-Fi ของโรงเรียนจัดหาจุดร้อนแบบเซลลูลาร์และติดตั้งตุ่มไฟบนบานศาลกล่าวรถประจำทางสถานที่จอดสิงสู่ในชุมชนท้องถิ่นแม้ว่าอุปกรณ์เหล่านี้จะครอบครองอุปกรณ์ปกป้องที่งดงาม แต่นักเรียนของอีฉันหลายมนุชก็อาศัยอยู่ในที่สาธารณะที่ปราศจากเครื่องมือใด ๆ ที่จะช่วยแบ่งออกพวกเขาเข้าถึงอินเทอร์เน็ตแห่งชุมชนสิ่งของพวกเขาได้มา

|

เทคโนโลยีใหม่ ๆ แห่งหนอาจช่วยแก้ปัญหา 1C ตรงนี้เข้าถึง gap1D;คือบริการดาวเทียม Low-Earth Orbit (LEO) อาทิเช่น StarLink ซึ่งสามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตอายุมากนักเรียนแห่งพื้นที่ห่างไกลที่สุดสรรพสิ่งรัฐด้วยเหตุที่พวกเขาไม่ได้พึ่งพาเคเบิลบนบกหรือว่าเสาสัญญาณมือถือแห่งการให้บริการแม้แต่ครัวเรือนที่ไม่ได้ลงชื่อลงสมัครใช้บริการนวชาตเหล่านี้ก็คงจะได้รับผลดีจากงานเข้าถึงที่เพิ่มขึ้นและการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นซึ่งอาจสนับสนุนลดค่าใช้จ่ายแห่งการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตถ้าระบบของเราเปล่าสามารถสั่งการกับความแตกแยกทางดิจิทัลได้นักเรียนเป็นส่วนใหญ่จะสิงสู่เบื้องหลังเสี่ยว ๆ ในการบรรลุการเล่าเรียนมากกว่าก่อน COVID-19ฟัง Jeff Sural เจ้าสำนักโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์สถานที่ North Carolina Department of Information Technology แสดงความคิดเห็นเกี่ยวอุปสรรคณการนำบรอดแบนด์จรใช้ในที่ระหว่างการสัมมนามุขเว็บครั้งที่สามของดีฉัน

|
|

จัดการกับดักความเปล่าเท่าเทียมทางการศึกษาเค้าเดิมขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยกันขยายผลด้วยการเรียนรู้จากทางไกล

|

ก่อน COVID-19 บอก Leandro ได้เน้นย้ำถึงเรื่องไม่เท่าเทียมที่เกิดขึ้นไปอย่างต่อเนื่องทั่วนอร์ทแคโรไลนา 19ระเบียบการศึกษาเดี๋ยวนี้ความไม่เท่าเทียมกันจำนวนมากได้รับการขยายผ่านการเรียนรู้ระยะไกลส่วนใหญ่ยอมรับว่าการศึกษาจากทางไกลไม่สามารถแทนที่ความเกี่ยวพันส่วนตัวระหว่างจีนแสและนักเรียนได้We19; คว้าเห็นนักการศึกษาสาวก้าวไปอีกระดับในระยะวิกฤตนี้เพื่อย้ำถึงการคลำส่วนบุคคลผ่านการต่อโทรศัพท์การเยี่ยมที่อยู่โดยการขับรถโดยรถและการติดต่อเสมอเหมือนจริงนักการศึกษาพลังหาวิธีที่เปล่าเหมือนใครณการเกลี่ยแต่งการศึกษาการสอนเนื่องด้วยประชากรกลุ่มเสี่ยง (อาทินักเรียนที่อาศัยอยู่ในความยากจนผู้เรียนภาษาอังกฤษเด็กนักเรียนที่ประกอบด้วยความแตกต่างด้านการเรียนรู้ด้วยกันความต้องการยอดเยี่ยม)

|

พ่อแม่และผู้ปกครองหลายคนเจอกับเรื่องท้าทายที่การนำทางและสนับสนุนสิ่งแวดล้อมการเรียนออนไลน์หรือสามารถสงเคราะห์นักเรียนในเนื้อหาสิ่งของพวกเขาคนอื่นๆ ๆ ต้องทำหาเลี้ยงครอบครัวที่บ้านหรือยังต้องรายงานตัวเพื่อปฏิบัติการซึ่งหมายเหตุว่าพวกเขาอาจต้องดิ้นรนเพื่อที่จะดูแลด้วยกันดูแลเด็กนักเรียนของตัว 19;การเรียนรู้.นอกจากนี้แหล่ครอบครัวสิ่งของเรากำลังเผชิญกับความยากลำบากทางเศรษฐกิจในที่ขณะนี้เป็นเหตุให้ทั้งครอบครัวมีความเครียดเพิ่มขึ้นตรวจฟังดร. Avril Goggans ผู้บัญชาฝ่ายการศึกษาค้นคว้าและการมีส่วนร่วมของ Future Ready Schools สถานที่ Alliance for Excellent Education เล่าถึงบทบาทของวิทยาคารในการสัมมนาผ่านเว็บณช่วงลำดับที่สาม

|
|

ออกแบบเวลาเรียนแยกออกแตกต่างกักคุม

|

สมมติฐานรากฐานบางประการเกี่ยวกับการหาความรู้ใช้ไม่ได้อีกต่อไปเมื่อเจอกับการแพร่ระบาดที่ปัจจุบันหรือเปล่า?ตัวอย่างเช่นห้องเรียนทางกายภาพคงไม่เหมาะสมสำหรับนักเรียนจำนวนมากอีกต่อไปเด็กนักเรียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเรียนที่มีอายุมากกว่าอาจมีส่วนร่วมในแตงโมดูสวยงามนไลน์ในหนทางอะซิงวัวรนัสเพราะว่ามีทัศนะของหลักสูตรเป็นแห่งหนสนใจด้วยกันขับเคลื่อนด้วยความอยากรู้อยากเห็นโดยทั่วไปตึกเรียนจะใช้งานได้น้อยกว่า 15% สิ่งของทั้งปี

|

จะเกิดเช่นไรขึ้นแม้เงินทุนบางส่วนแห่งหนเป็นเป้าหมายสำหรับงานก่อสร้างนวชาตและงานบำรุงรักษาโรงเรือนเก่าถูกเปลี่ยนเส้นทางไปอีกต่างหากทุนมนุษย์ที่มากขึ้น 14;ให้กับดักครูที่ปรึกษาโค้ชการสอนและพนักงานสนับสนุนอื่น ๆ มากขึ้น?นักเรียนจะเรียนรู้สถานที่บ้านหรือไม่ก็ในชุมชนได้ยังไงและเปลืองเวลาร่วมกับครูณการประชุมเชิงปฏิบัติการด้วยกันแก้ปัญหากับย้ายจากรูปแบบการพรรณนาไปสู่รูปแบบแห่งหนนักเรียนประกอบด้วยเวลากับดักครูต้นร่าง 1 ต่อ 1

|

We19 เคยรู้สึกไม่ตรงกันกับการศึกษาจากทางไกลระหว่างการปิดระบบกับในขณะที่ก่อกำเนิดการซบเซาอย่างเห็นได้ชัดพวกเรา 19 ก็เจอกับอันที่อาจจะ 19; และกรรมวิธีที่จะช่วยทวีการเรียนรู้ในอนาคตนี่หรือโปร่งเวอร์ชันเป็นแบบจำลองที่ยืดยาวสำหรับการหาความรู้การสอนไหม?ฟัง Dr. Vanessa Wrenn ผู้อำนวยการการเรียนรู้การสอนต้นร่างดิจิทัลที่ NC Department of Public Instruction สั่งสนทนาเกี่ยวกับการใช้เวลาเรียนในตอนสัมมนาทางเว็บครั้งที่สาม

|
|

ให้ทางไกลอย่างต่อเนื่องเรียนรู้การพัฒนาวิชาชีพเพื่อสนับสนุนการเล่าเรียนการสอนการศึกษาจากระยะไกล

|

ครูของเราประกอบด้วยความกล้าหาญพอพวกเขาตกเป็นนักการศึกษาดิจิทัลในชั่วข้ามคืนนักการศึกษาในนอร์ทแคโรไลนาอาจมีความพร้อมมากกว่าบางคนในที่รัฐอื่น ๆที่ปี 2014 Department of Public Instruction กับ Friday Institute ได้ปฏิบัติการเพื่อก่อสร้างแผนงานเพราะการกลายสู่การเล่าเรียนดิจิทัล: The North Carolina Digital Learning Planตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาแบบอย่างดังกล่าวได้มาถูกใช้ประโยชน์เพื่อเตรียมครูอาจารย์ใหญ่และโค้ชสำหรับความเปลี่ยนแปลงไปสู่รูปแบบการศึกษายุคดิจิทัล

|

ฉันทุกคนเข้าใจดีจัดการพัฒนาบทเรียนออนไลน์ในช่วงวิกฤตนั้นเปล่าเหมือนกับโมดูลการเรียนรู้ออนไลน์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีซึ่งได้รับการพัฒนาทุกเมื่อและคล้องจองกับเกณฑ์และเนื้อความระดับชั้นเพื่ออนุเคราะห์นักการศึกษาในขณะที่เขาทั้งหลายฝึกฝนทักษะการเรียนรู้จากระยะไกลอย่างต่อเนื่อง Friday Institute และ NC Department of Public Instruction ได้เจริญหลักการดีไซน์การเรียนการสอนสำหรับการเรียนรู้การสอนระยะไกลและข้อแนะสำหรับเท้าหน้าการเรียนการสอนผู้ตั้งกระทู้ reconditegas45 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 18:40:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.